Trang chủ»Tin tức»Tin tức bệnh tiểu đường»85% trường hợp có thể chữa bệnh tiểu đường

Cập nhật :05/08/2014 09:17

Đây là thống kê mới nhất của một cuộc khảo sát tại nước Anh  - đất nước có tỷ lệ người bị bệnh tiểu đường cao nhất thế giới. Qua cuộc khảo sát này, có đến 85% trường hợp có thể chữa được bệnh tiểu đường.

Những người bị bệnh tiểu đường ở nước Anh đã tăng gấp hai đến ba lần trong những năm vừa qua. Theo dự đoán, đến năm 2025, nước Anh sẽ có khoảng 5 triệu người dân bị mắc bệnh tiểu đường và có khoảng 7.000 ca tử vong do mắc phải căn bệnh này hằng năm. Trong đó, những bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường  tuýp 2 có khả năng chết sớm hơn 36% so với những người cùng tuổi và không mắc bệnh này.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường

Qua cuộc khảo sát phần đông số dân bị bệnh tiểu đường vừa qua của nước Anh, có khoảng 1/3 bệnh nhân tiểu đường nhận thức được sự nghiêm trọng của căn bệnh này như họ biết được rằng biến chứng của tiểu đường gồm mù lòa, phải cắt cụt chi để bảo toàn tính mạng, các bệnh về tim mạch hay đột quỵ . Qua đó, họ cũng hiểu được cách Chữa bệnh tiểu đường ra sao.

Khoảng 10% ngân sách của Tổ chức Bệnh tiểu đường cho rằng Cơ quan Y tế quốc gia Anh(NHS) được chi ra để Chữa bệnh tiểu đường. Đặc biệt, tại đất nước này, có khoảng 85% trường hợp bị bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể Chữa bệnh tiểu đường được bằng cách tập các  bài tập thể dục và cải thiện chế độ ăn uống. Phần lớn bệnh nhân thường mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 do béo phì, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng và lối sống ít vận động.

Tập thể dục để duy trì sức khỏe và chống chữa bệnh tiểu đường

Tập thể dục để duy trì sức khỏe và chống chữa bệnh tiểu đường

Barbara Young- giám đốc điều hành về tổ chức nghiên cứu bệnh tiểu đường ở Anh cho biết:” Hầu hết mọi người không biết rằng bệnh này có thể trở nên nguy hiểm như thế nào, sự thiếu hiểu biết đó có thể cướp đi mạng sống của chúng ta và bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để nói chuyện với những người bị biến chứng của bệnh tiểu đường tuýp 2 như mù mắt hoặc gãy 1 chân, bạn có thể nhận ra mức độ nguy hiểm của căn bệnh này”.

Bà Barabara Young cũng cho rằng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường và cũng có rất nhiều cách Chữa bệnh tiểu đường, quan trọng là ý chí của bạn ra sao.

Nguồn :Tổng hợp

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner quang cao nhung huou banner nhan sam han quoc

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng
Nước ép hồng sâm Cao Ly dạng gói thượng hạng Pocheon NS223
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Sam Sung Bio hộp gỗ 60 gói D044
Hồng sâm lát tẩm mật ong cao cấp hàn quốc
Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP2
Ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh - Niuhuang qingxin wan A009
Tổ yến trắng sơ chế 100g TP1 Khánh Hòa