Trang chủ»Tin tức»Hỏi đáp về sản phẩm»Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn đối với bệnh lý, sức khỏe

Cập nhật :09/10/2018 13:51

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm được bào chế từ các loại dược liệu trong Đông y. Đây hiện là sản phẩm được nhiều người tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến công dụng thật, tác dụng của sản phẩm này. Vậy tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn chữa bệnh gì? Công dụng của an cung ngưu với sức khỏe?

Theo Đông y, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ tăng cường khí huyết giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não. Bởi thế sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ bệnh tim mạch, đau nửa đầu, tim mạch, bệnh cao huyết áp,... Do vậy, nó được xem như thứ “vàng mười” đối với sức khỏe.

An cung ngưu hoàng hoàn bảo vệ sức khỏe cho đối tượng trung niên và cao tuổi.
An cung ngưu hoàng hoàn bảo vệ sức khỏe cho đối tượng trung niên và cao tuổi.

Sản phẩm đặc biệt này được danh y Ngô Cúc Thông tại Trung Quốc bào chế. Sản phẩm có các công dụng sau: 

- Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn đối với bệnh liên quan tới cơ quan phổi.

Nghiên cứu của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc trên 29 bệnh nhân liên quan tới bệnh phổi: 26 bệnh nhân trong số đó sau khi sử dụng an cung ngưu đã đẩy được đờm, dãi ra ngoài. Số còn lại nhịp thở ổn định hơn, ít ho rít do đờm, tình thần tỉnh táo hơn hẳn.

- Tác dụng của An cung ngưu đối với bệnh cao huyết áp, tim mạch

Theo nghiên cứu, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ hạ huyết áp trên động vật. Khi tiêm an cung ngưu vào tĩnh mạch, vật được thí nghiệm có thể giảm 5,4 – 7,5 kPa. Đồng thời, An cung ngưu hoàng hoàn còn giúp kéo dài tuổi thọ của động vật trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nguyên nhân là vì thành phần của an cung ngưu giúp giảm nhu cầu oxy của tim.

- Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong phục hồi ý thức

Một nghiên cứu về tác dụng của An cung ngưu đã được thực hiện trên 208 bệnh nhân bất tỉnh. Kết thúc thử nghiệm, kết quả cho thấy rất tích cực. Những bệnh nhân được sử dụng an cung ngưu phục hồi ý thức nhanh hơn bệnh nhân không sử dụng.

- Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong giải nhiệt

Theo các lương y tại Bệnh viện Y học Cổ truyền, an cung ngưu có tác dụng giải nhiệt hiệu quả. Những trường hợp bệnh nhân sốt cao, khi sử dụng sản phẩm này giúp cơ thể hạ nhiệt nhanh chóng, cơ địa mát hơn.

An cung ngưu hoàng hoàn được tin dùng từ hàng trăm năm nay
An cung ngưu hoàng hoàn được tin dùng từ hàng trăm năm nay

- Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong việc hỗ trợ chống co giật

Một nghiên cứu về tác dụng của an cung ngưu được thực hiện trên chuột. Kết quả cho thấy rất khả quan. Theo đó, các bác sĩ tiến hành cho chuột uống an cung ngưu, kết quả là làm giảm sự hưng phấn của chuột, ức chế thần kinh,… 

- Tác dụng hỗ trợ chống viêm của An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn có tá dụng gì? Đây là thắc mắc của không ít bệnh nhân. Thực tế, ngoài công dụng với bệnh phổi, bệnh cao huyết áp,… sản phẩm này còn giúp hỗ trợ chống viêm hiệu quả. 

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm nổi tiếng, được người tiêu dùng sử dụng hàng trăm năm này vì vậy tác dụng của nó là không thể phủ nhận. Để đem lại hiệu quả trước khi sử dụng người dùng cần có sự tư vấn của bác sỹ để có được liều dùng phù hợp với bệnh và thể trạng. 

Nguồn :

Các tin khác

  banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner quang cao nhung huou banner nhan sam han quoc

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  Cao hồng sâm Royal cao cấp NS044
  Hồng sâm viên chính phủ cao cấp KGC hộp 800 viên NS452
  Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg
  Cao hồng sâm Hàn Quốc Hộp 2 hũ x 250g NS035
  Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng Gold L030
  Cao hồng sâm cao cấp 2 lọ hộp gỗ NS206
  Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC NS450
  Hồng sâm tẩm mật ong chính phủ thượng hạng KGC hộp 240g NS453