Trang chủ»Tin tức»Tin tức bệnh tai biến»Khi đã bị tai biến có dùng được an cung không?

Cập nhật :09/01/2016 11:52

Khi đã bị tai biến có dùng được an cung không? là phân vân của rất nhiều khách hàng khi trong nhà có người bị tai biến mạch máu não và muốn dùng sản phẩm an cung nhằm giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Sau đây là những thông tin bổ ích giải đáp băn khoăn này của khách hàng.

thuốc an cung cho người bị tai biến
Khi bị tai biến có dùng được an cung không?

Sản phẩm an cung ngưu có dành cho bệnh tai biến?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có thành phần tảo dược tự nhiên như: ngưu hoàng, sừng trâu, xạ hương, trân trâu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, long não. Kết hợp những thành phần này với liều lượng vừa đủ tạo nên sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đặc biệt dành riêng cho người mắc tai biến mạch máu não.

Với bệnh tai biến có thể dùng thêm sản phẩm an cung ngưu hoàng mang đến những tác dụng cụ thể sau với người dùng:

 - Thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu

 - Giúp phục hồi tình trạng mất ý thức khi bệnh nhân bất tỉnh hoặc hôn mê

 - Giảm thiểu những tổn thương ở tế bào thần kinh và phục hồi nhanh chóng

Có những sản phẩm an cung nào cho người tai biến?


Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc và Trung Quốc. Mỗi sản phẩm đều đem lại những tác dung tích cực với bệnh nhân đột quỵ như: Vũ Hoàng thanh tâm, An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng, An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung, An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh Đồng nhân đường…Giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với thể trạng. 

 An cung ngưu mang lại niềm vui cho bệnh nhân tai biến.

Mỗi gia đình Việt hiện nay nên có sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn dự phòng trong nhà để phòng khi có người đột quỵ có thể cho dùng ngay để giảm đi những di chứng của bệnh một cách hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về bệnh tai biến mạch máu não dùng an cung ngưu. Để mua được sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng chính hãng, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người dùng có thể tìm với từ khóa “an cung ngưu hoàng hoàn” trên Google hoặc đến tại các showroom lớn để mau được sản phẩm chất lượng đảm bảo.

Nguồn :Tổng hợp

Các tin khác

  banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner quang cao nhung huou banner nhan sam han quoc

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng hộp gỗ 3 viên A022
  Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Sam Sung Bio hộp gỗ 60 gói D044
  Hồng sâm lát tẩm mật ong cao cấp hàn quốc
  Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP2
  Tổ yến trắng sơ chế 100g TP1 Khánh Hòa