Trang chủ»Tin tức»Tin tức bệnh sinh lý»Nữ giới có nên dùng thuốc bổ thận tráng dương?

Cập nhật :04/18/2014 10:52

Nhiều người thường nghe đến tác dụng của thuốc bổ thận tráng dương chỉ dành cho nam giới tăng cường sinh lực sinh lý. Tuy nhiên, trên thực tế, nữ giới cũng nên dùng thuốc bổ thận tráng dương nếu " chuyện ấy" làm đối tác của bạn không thoải mái.

Tăng cường sinh lực nữ

Tăng cường sinh lực nữ

Trên nguyên tắc, thuốc bổ thận tráng dương chỉ dùng cho nam giới có các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, bị giảm tinh trùng khi quan hệ khiến mắc bệnh hiếm muộn. Trên thực tế, các bác sĩ lại nhận định điều này hoàn toàn không đúng và hợp lý, bởi lẽ về mặt hướng dẫn sử dụng, các loại thuốc bổ thận tráng dương được chỉ định cho tất cả các bệnh lý nói chung và các bệnh liên quan đến sinh dục và sinh sản nói riêng thuộc thể thận dương hư mà không phân biệt đó là nam giới hay nữ giới.

Trong một số trường hợp gặp phải các triệu chứng như chân tay lạnh ngắt, sắc mặt nhợt nhạt, đau lưng mỏi gối, mất kinh hoặc kinh nguyệt kéo dài, không đều, bị lãnh đạm tình dục thì nên dùng thuốc bổ thận tráng dương.

Cá ngựa giúp nữ giới tăng cường sinh lực

Cá ngựa giúp nữ giới tăng cường sinh lực

Một số loại thuốc bổ thận tráng dương được dùng cho nữ giới như: bổ thận tráng dương Gold Hàn Quốc, Nữ bảo giao hoàn, Nữ tinh xuân, Nữ kim hoàn, Bổ thận cố xung hoàn, Hồi xuân hoàn,... Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng các loại dược phẩm tự nhiên dùng làm thuốc bổ thận tráng dương như nhung hươucá ngựa khô tán bột....dùng với liều lượng nhất định.

Ở nữ giới bị hiếm muộn hoặc có vấn đề về nội tiết tố nữ có thể tăng cường sử dụng một số loại thực phẩm như thịt chó, thịt dê, thịt chim sẻ, thịt thỏ, thịt hoẵng, tôm, hàu, cá trạch, tinh hoàn động vật, các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên như con đông trùng hạ thảo.. các rau và gia vị như rau hẹ, hành củ, gừng tươi, nhục quế, hạt tiêu, tiểu hồi, đại hồi...

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết tại hotline tư vấn miễn phí: 0965 69 63 64  - (04) 66 849 833

Nguồn :Tổng hợp

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner quang cao nhung huou banner nhan sam han quoc

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng
Cao hồng sâm Royal cao cấp NS044
Hồng sâm viên chính phủ cao cấp KGC hộp 800 viên NS452
Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg
Cao hồng sâm Hàn Quốc Hộp 2 hũ x 250g NS035
Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng Gold L030
Cao hồng sâm cao cấp 2 lọ hộp gỗ NS206
Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC NS450
Hồng sâm tẩm mật ong chính phủ thượng hạng KGC hộp 240g NS453