Trang chủ»Tin tức»Tin tức bệnh sinh lý»Rượu nhân sâm giúp tăng cường sinh lực đàn ông?

Cập nhật :05/02/2014 14:59

Một lợi ích trực tiếp và thiết thực nhất không thể bỏ qua của Rượu nhân sâm là cải thiện rối loạn chức năng tình dục của nam giới. Vậy Rượu nhân sâm giúp tăng cường sinh lực cho đàn ông như thế nào?

Thành phần Saponin trong nhân sâm Hàn Quốc có khả năng cải thiện cải thiện dễ dàng hơn sự cương cứng và cải thiện chất lượng trong quan hệ tình dục của nam giới. Hơn hai phần ba nam giới sau khi sử dụng Rượu nhân sâm đều nhận định rằng, trong Rượu nhân sâm có chất saponin giúp gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm kích thích quá trình tăng sự cương cứng. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Anh đối với vấn đề tình dục, Rượu nhân sâm có tác dụng liên quan đến nam giới như sự rối loạn cương dương, sự hưng phấn, chất lượng quan hệ tình dục trong chứng điều trị rối loạn chức năng cương dương.

Rượu nhân sâm
Rượu nhân sâm

Hiện nay, tại một số nước phương Tây, cách dùng nhân sâm ngâm rượu đang được sử dụng như một phương thuốc kích thích chức năng sinh dục nam và chúng trở thành một trong các loại Vigara tự nhiên( đứng sau đông trùng hạ thảo nguyên con) hiệu quả mà rất an toàn, không có một tác dụng phụ có hại.

Còn tại Việt Nam, hiệu quả của Rượu nhân sâm đã có rất nhiều trong các tài liệu của Đông y theo nhận xét của Lương y Phó Hữu Đức, Chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Rượu ngâm nhân sâm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực cho đàn ông chứ không phải có hại cho sinh lực đàn ông.

Tìm hiểu về sản phẩm nhân sâm tươi 6 năm tuổi tại đường dẫn sau: http://trungthaosamnhung.com/san-pham/d-nhan-sam-han-quoc-tuoi-6-nam-tuoi-384

Nguồn :Tổng hợp

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner quang cao nhung huou banner nhan sam han quoc

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng
Cao hồng sâm Royal cao cấp NS044
Hồng sâm viên chính phủ cao cấp KGC hộp 800 viên NS452
Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg
Cao hồng sâm Hàn Quốc Hộp 2 hũ x 250g NS035
Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng Gold L030
Cao hồng sâm cao cấp 2 lọ hộp gỗ NS206
Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC NS450
Hồng sâm tẩm mật ong chính phủ thượng hạng KGC hộp 240g NS453