Trang chủ»Tin tức»Hỏi đáp về sản phẩm»Cách ngâm rượu cá ngựa khô

Cập nhật :06/09/2014 10:16

Cá ngựa khô được cho là "viagra", là vị ' cứu tinh" của cả hai giới và được chế biến trong nhiều cách ngâm rượu với Cá ngựa khô khác nhau. Dưới đây là các Cách ngâm rượu cá ngựa khô khác nhau có hiệu quả trong việc trị liệt dương và các bệnh về sinh lý hiệu quả.

Cá ngựa là loài động vật ở biển ( hay còn gọi là hải mã) có vị ngọt, được Đông y dùng chủ yếu để ôn thận tráng dương, giải độc, trị mụn nhọt, đau lưng, đặc biệt là các chứng liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm ở nam giới vô cùng hiệu quả.

Rượu cá ngựa khô

Rượu cá ngựa khô

Ngâm rượu Cá ngựa khô được cho là một trong những bài thuốc ngâm rượu đã được kiểm nghiệm là có dược tính cao độ ( ngoài ngâm rượu cá ngựa thì còn có một số bài thuốc khác như: rượu đông trùng hạ thảo, rượu tắc kè, bìm bịp, hổ cốt...). Đây cũng là cách dùng phổ biến nhất.

Cách ngâm rượu cá ngựa khô với dâm dương hoắc

Nguyên liệu chính: 1 cặp cá ngựa, 6g đại hồi, 6g dâm dương hoắc, 12g khởi tử, 10g câu kỷ tử.

Cách làm như sau: lấy 500ml rượu trắng rồi trộn đều hỗn hợp này vào, ngâm trong vòng 1 tháng.

Cách ngâm rượu cá ngựa khô này có tác dụng trị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm dành cho nam giới yếu sinh lý, dùng mỗi ngày 30ml.

Cá ngựa khô ngâm rượu nhân sâm

Cá ngựa khô ngâm rượu nhân sâm

Cách ngâm rượu cá ngựa khô với nhân sâm

- Nguyên liệu chính: 30g cá ngựa, 30g nhân sâm, cốt toái bổ 20g, long nhãn 20g.

- Cách làm như sau:đem cá ngựa, nhân sâm, cốt toái bổ và long nhãn cắt thật nhỏ ngâm vói 1 lít rượu trong hơn 1 tuần( lưu ý: ngâm càng lâu, rượu cá ngựa càng phát huy tác dụng)

Cách ngâm rượu cá ngựa khô với nhân sâm có tác dụng chữa bệnh liệt dương, phụ nữ chậm có con do yếu dương khí, chỉ cần uống mỗi ngày 20-40ml, người dùng sẽ thấy tác dụng ( có pha thêm mật ong để uống dễ hơn).

Đối với các cách ngâm rượu với cá ngựa này, người dùng nên chú ý: không nên cho tỷ lệ rượu cá ngựa quá nhiều để tránh rượu bị kết tủa, nên dùng trước khi đi ngủ, mỗi lần 30-50ml.Chị em tửu lượng kém có thể uống mỗi lần 10-20ml.

Để được biết thêm chi tiết về cách ngâm rượu với Cá ngựa khô, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết tại hotline: 0965.69.63.64 - (04) 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM)

Nguồn :Tổng hợp

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner quang cao nhung huou banner nhan sam han quoc

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng
Cao hồng sâm Royal cao cấp NS044
Hồng sâm viên chính phủ cao cấp KGC hộp 800 viên NS452
Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg
Cao hồng sâm Hàn Quốc Hộp 2 hũ x 250g NS035
Cao Linh Chi Núi 6 năm tuổi - hộp gỗ trắng Gold L030
Cao hồng sâm cao cấp 2 lọ hộp gỗ NS206
Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC NS450
Hồng sâm tẩm mật ong chính phủ thượng hạng KGC hộp 240g NS453